biệt thự vinpearl đà lạt

dự án vinpearl đà lạt

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINPEARL ĐÀ LẠT

Dự án Vinpearl Đà Lạt được chủ đầu tư Vingroup xây dựng với quy mô khép kín như một thành phố tiện ích thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 - 6 sao được bố trí xung quanh dự án
+ Khu khách sạn, nhà hàng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao
- Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.
- Khu vực tiếp đón khách sang trọng: Nằm tiếp giáp với tuyến Đường trục chính,
- Khu vực spa, hồ bơi ngoài trời.
– Khu công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land, thể thao cảm giác mạnh

– Khu công viên các loài hoa đa dạng phong phú: một số loài hoa được nhập ngoại về được trồng xen kẽ các vườn hoa với đầy đủ chủng loại, mầu sắc đặc đa dạng đặc trưng của Thành Phố Đà Lạt. Khu vực này vừa đóng vai trò làm nền cho dự án Vinpearl Đà Lạt khu vui chơi giải trí vừa đóng vai trò vùng đệm giữa khu vui chơi giải trí và các khu vực xung quanh.

– Khu bến thuyền sang trọng: Được thiết kế để có thể sử dụng kết hợp các chức năng bến thuyền du lịch cho khách tham quan dã ngoại trải nghiệm với nhữn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Đà lạt và câu lạc bộ thể thao, giải trí dưới nước, bổ trợ cho khu vui chơi giải trí và thể thao cảm giác mạnh phía trên.
- khu du lịch sinh thái biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl cao cấp tiêu chuẩn 5 sao bao gồm: khu biệt thự sinh thái hướng hồ, khu biệt thự sinh thái hướng suối, khu biệt thự sinh thái hướng núi.
Cảm ơn qúy khách đã xem tin!

Copyright © 2017 Biệt thự Đà Lạt All rights reserved